Trung thu ấp lành – Tết của các cháu thiệt thòi – Hahusa tuyệt vời

Posted by By at 27 September, at 07 : 35 AM Print

Trung thu ấp lành – Tết của các cháu thiệt thòi – Hahusa tuyệt vời

Chân thành cảm ơn anh, chị, em, cô, bác, và các bạn thân mến! Qua tối 13/8 vừa qua, Hahusa chúng ta đã tổ chức một đêm Trung thu đầy tiếng cười, niềm vui, và những món quà đến từ những lòng hảo tâm của cộng đồng HAHUSA  giành cho các cháu bé trên các phố phường Hà nội.

 

Hahusa đã đi toàn bộ các tuyến đường phố Cổ, Bắt đầu từ chợ Đồng Xuân và kết thúc ở Lương Ngọc Quyến. Mặc dù mưa gió bão bùng nhưng gần 300 phần quà đã đến được tay các cháu, các bạn nhỏ lang thang, những người vô gia cư.. an lành trung thu với những hương vị tuyệt vời và  vị ngọt ngào của món quà mà HAHUSA trao tặng.

Bên cạnh đó, không chỉ hình ảnh HAHUSA thiện nguyện được thắp sáng ở các phố phường HÀ NỘI, mà các cháu bé nước ngoài cùng cha mẹ đã thật sự ấn tượng với chúng ta.

Hãy chung tay xây dựng một HAHUSA có mặt mọi chỗ, mọi nơi với sự giúp đỡ những thân phận thiệt thòi các bạn nhé. Đúng như nghĩa của HAHUSA ( HÀ NỘI, HẢI NGOẠI – HUẾ – SÀI GÒN, TRƯỜNG SA, HOÀNG SA) – ” GIÓ TỪ TRÁI TIM”

CEO HAHUSA – VŨ NGỌC DŨNG ( WWW.HAHUSA.COM )

BÀI VIẾT TÔI TỪ THIỆN

LUẬT SƯ VŨ NGỌC DŨNG

---------------------

GIÁM ĐỐC CÔNG TY BẮC VIỆT LUẬT(BACVIETLUAT.VN) - TRANG THÔNG TIN CÁ NHÂN LUẬT SƯ - 0938188889(VUNGOCDUNG.INFO)
Mail: luatsudungst@gmail.com - Website: www.vungocdung.info Phone: 0938188889 www.tindautu.vn - www.sanduan.vn - www.tuvanluat.com.vn

-----------------------------------------------

Related Posts

Post Your Comment